Công Ty Bất Động Sản Trần Thái & Tiến Phước Bắt Tay Làm Dự Án Tỷ Đô

Khi nhắc đến những lão làng trong giới bất động sản tại thị trường Việt Nam thì không thể bỏ qua hai cái tên vô cùng nổi bật: công ty bất động sản Trần Thái và công ty bất động sản Tiến Phước. Không chỉ sở hữu nhiều dự án thành công, hai ông lớn này còn bắt tay góp mặt trong dự án Empire City. Đây là một trong những siêu dự án tại khu đô thị Thủ Thiêm với số vốn khủng lên tới 1,2 tỷ USD.

Empire City
Dự án Empire City do Trần Thái và Tiến Phước góp vốn

Tổng quan về công ty bất động sản Trần Thái

Được biết đến là một công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Trần Thái Group sở hữu nhiều thành công lớn và tạo được danh tiếng trên thị trường.

Giới thiệu về công ty bất động sản Trần Thái

Trần Thái Group đã được thành lập từ năm 2001. Ở thời điểm này thị trường bất động sản ở Việt Nam đang có rất nhiều biến động. Sau hơn 18 hoạt động trên thị trường, Trần Thái đã trở thành một công ty danh tiếng sở hữu bề dày kinh nghiệm.

Cong Ty Bat Dong San Tran Thai 7
Logo công ty bất động sản Trần Thái

Sau khi đã gây dựng được thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản. Không chỉ dừng lại ở đó, Trần Thái Group đã mở rộng sang lĩnh vực cao su. Bên cạnh đó, công ty này cũng tham gia trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường và hàng trang trí nội thất. Tính đến nay, công ty bất động sản Trần Thái đã sở hữu hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ.

Một số dự án nổi bật của công ty bất động sản Trần Thái

Nhờ tận dụng tốt thời cơ từ khi thị trường vẫn còn ở giai đoạn sơ khai. Cùng với đó là sự nhanh nhạy nắm bắt tốt cơ hội, kết hợp với tiềm lực tài chính hùng mạnh. Trần Thái Group đã nắm giữ trong tay rất nhiều dự án thành công và tạo được dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng.

Khu du lịch sinh thái Làng Nổi Tân Lập
Dự án Khu du lịch sinh thái Làng Nổi Tân Lập của Trần Thái

Những dự án tại thị trường TP. Hồ Chí Minh

Chỉ tính riêng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trần Thái đã đầu tư rất nhiều dự án dân khu cao cấp. Điển hình như:

 • Khu dân cư cao cấp Trần Thái Village nằm cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng
 • Tòa cao ốc Phú An thuộc Thủ Đức
 • Palm City ở Nam Rạch Chiếc
 • Khu dân cư Trần Thái ở Phước Kiển – Nhà Bè
Tran Thai Marina Resort & Villas
Tran Thai Marina Resort & Villas – một dự án đẳng cấp của Trần Thái Group

Ngoài Tp.HCM, công ty bất động sản Trần Thái còn mở rộng thị trường sang nhiều tỉnh thành khác. Trong đó nổi bật nhất là Khu du lịch sinh thái Làng Nổi Tân Lập ở Long An. Bên cạnh đó còn có dự án Trần Thái Cam Ranh với quy mô 27,5 ha tại Khánh Hòa.

Những dự án tại Kiên Giang – Phú Quốc

Mặc dù hoạt động sôi nổi ở thị trường Tp.HCM. Tuy nhiên lãnh địa thật sự của Trần Thái Group là ở Kiên Giang và đặc biệt là Phú Quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã có đến 7 dự án ở vùng đất này.

 • Khu du lịch sinh thái U Minh Thượng
 • Công viên văn hóa và Làng sinh thái Đông Hồ tại Hà Tiên
 • Khu du lịch Hương Biển – Phú quốc
 • Tran Thai Marina Resort & Villas
 • Khu nghỉ dưỡng Hòn Thơm
 • Khu du lịch Bãi Vòng – Phú Quốc
 • Khu du lịch Gành Gió – Phú Quốc

Ngoài những dự án nổi bật kể trên, công ty bất động sản Trần Thái còn là chủ đầu tư Empire City. Empire City được mệnh danh là một siêu dự án với quy mô lớn tại khu đô thị Thủ Thiêm. Không chỉ có tổng vốn đầu tư lên tới 1,2 tỷ USD, Empire City còn sở hữu tòa tháp quan sát 88 tầng cao nhất Việt Nam khi hoàn thành.

Công ty bất động sản Tiến Phước – ông chủ của hàng loạt dự án nổi tiếng

Cong Ty Bat Dong San Tiến phước
Logo Tiến Phước – ông lớn trong làng bất động sản

Tiến Phước là một công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản. Được thành lập từ những năm 1992, trải qua hơn 25 năm hoạt động. Tiến Phước đã sở hữu những dự án danh tiếng trên thị trường. Trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bất động sản được nhiều khách hàng tin tưởng.

Tính đến thời điểm hiện tại, các dự án của công ty bất động sản Tiến Phước đã trải rộng ra nhiều tỉnh thành. Trong đó, thị trường chủ đạo vẫn là ở Tp.HCM với các dự án khủng tại quận 1, 2, 5, 9, 12 và quận Bình Chánh. Bên cạnh đó, một số tỉnh như Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Phước, Khánh Hòa cũng sở hữu nhiều dự án quy mô lớn.

Dự án căn hộ cao cấp Estella Heights
Một trong những dự án làm nên tên tuổi của công ty bđs Tiến Phước

Một số dự án nổi bật của công ty bất động sản Tiến Phước

Dự án căn hộ cao cấp Estella Heights

Đây là một dự án căn hộ có quy mô lớn tại TP.HCM do Tiến Phước làm chủ đầu tư. Dự án nãy sở hữu 1393 căn hộ cao cấp. Ngay khi vừa ra mắt trên thị trường đã tạo ra tiếng vang lớn cho chủ đầu tư.

Empire City
Thiết kế không gian tại Empire City

Dự án Nam Rạch Chiếc

Dự án có tổng diện tích vào khoảng 30 ha với tổng vốn đầu tư lên tới 38 triệu USD. Sở hữu quy mô 4700 căn hộ, khu dân cư Nam Rạch Chiếc đã đưa Tiến Phước trở thành một công ty có tên tuổi trên thị trường bất động sản.

Dự án Empire City

Empire City là một sự kết hợp giữa 4 nhà đầu tư bất động sản lớn trên thị trường. Trong đó có 2 nhà đầu tư uy tín của Việt Nam và 2 nhà đầu tư nước ngoài. Dự án được ví như là một mối nhân duyên kết hợp Tiến Phước và Trần Thái – hai ông lớn “lão làng” trong lĩnh vực bất động sản.

Hai chủ đầu tư Empire City này mặc dù hoạt động trong cùng một lĩnh vực nhưng không hề đối nghịch gay gắt. Thay vào đó, 2 đơn vị nổi tiếng này đã từng hợp tác thành công dự án Palm City với quy mô 30 ha tại Quận 2. Và sự hợp tác gần đây nhất chính là dự án Empire City.

Empire City
Một khu dân cư cao cấp tại Empire City

Empire City đã được khởi công từ năm 2015 và dự kiến sẽ bàn giao tổng thể vào năm 2020. Đây được xem là một dự án có quy mô khủng nhất tại lõi khu đô thị Thủ Thiêm. Đặc biệt, tòa tháp 88 tầng tại trung tâm dự án sau khi hoàn thành sẽ phá vỡ kỷ lục của Landmark 81 để trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam.

Qua những thành tựu mà công ty bất động sản Trần Thái và công ty bất động sản Tiến Phước đã đạt được. Cùng với danh tiếng và sự uy tín của 2 công ty trên thị trường thì việc bạn quyết định đầu tư vào Empire City là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt. Dự án hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội sinh lời cao trong tương lai.

 

Trả lời