Đánh Giá Độ Uy Tín Của Keppel Land – Chủ Đầu Tư Empire City

Đầu năm 2019, Keppel Land nổi lên với vai trò là chủ đầu tư Empire City. Đây là một trong những dự án trọng điểm, sở hữu tòa tháp 88 tầng cao nhất Thủ Thiêm, Tp.Hồ Chí Minh. Vậy, Keppel Land có thực sự uy tín để “chọn mặt gửi vàng” không? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Logo Keppel land

Tổng quan về chủ đầu tư Keppel Land

Keppel Land có tên gọi đầy đủ là công ty TNHH Keppel Land thuộc tập đoàn Keppel. Keppel là một tập đoàn đa quốc gia, sở hữu quy mô lớn bậc nhất tại Singapore. Tập đoàn này hoạt động trong các lĩnh vực hot nhất hiện nay, điển hình là kinh doanh bất động sản, cơ sở hạ tầng, dầu khí và hàng hải. Có thể nói với các lĩnh vực hoạt động của Keppel cũng đủ để thấy tiềm lực của tập đoàn này.

Là một công ty thuộc tập đoàn Keppel, Keppel Land chuyên hoạt động về lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Hiện nay, Keppel Land đã có mặt tại nhiều thị trường tiềm năng như Indonesia, Trung Quốc, Việt Nam và cả Ấn Độ.

Sở hữu một nền tảng vững chắc từ trụ sở chính ở đất nước Singapore quyền lực. Keppel Land được đánh giá cao về nguồn lực tài chính. Bên cạnh đó, mức độ uy tín cũng được đánh giá rất cao nhờ danh tiếng lừng lẫy.

Định hướng phát triển của Keppel Land

Keppel Land định hướng phát triển hơn 50.000 căn hộ tại Singapore nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Để thực hiện định hướng đó, công ty đã đầu tư phát triển rất nhiều công trình. Những dự án của Keppel Land thường là cao ốc văn phòng, căn hộ chung cư cao cấp.

Bên cạnh công trình lớn thì công ty cũng chọn những thành phố lớn để đầu tư:

  • Điển hình như thành phố Bắc Kinh, Thượng Hải và Thiên Tân của Trung Quốc
  • Thành phố Jakarta của đất nước Indonesia
  • Thành phố Manila của Philippines
  • Yangon của Myanmar
  • Thành phố Hồ Chí Minh – một trọng điểm kinh tế của Việt Nam.
Empire City
Empire City mang lại không gian sống đẳng cấp bậc nhất Sài Thành

Hiện tại ở Việt Nam, Keppel Land đã được cấp phép 20 dự án. Định hướng phát triển hơn 20.000 căn hộ tại các thành phố lớn. Đặc biệt, tập trung trọng điểm vào thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó đến Hà Nội, Đồng Nai và Vũng Tàu.

Ngoài những dự án về nhà ở thì Keppel Land còn tập trung vào các dự án cao ốc văn phòng. Bên cạnh đó là trung tâm thương mại sang trọng và các khu phức hợp.

Những dự án nổi bật của Keppel Land

Palm City

Palm City là một dự án phức hợp nằm trong phân khúc cao cấp thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Đây là một khu đô thị lớn ở quận 2 thuộc TP.Hồ Chí Minh. Palm City được đánh giá là một dự án rất thành công của Keppel Land.

Dự án Palm City
Dự án Palm City nổi bật với 3 tòa tháp khổng lồ

Điểm nhất độc nhất của dự án này là 3 tòa tháp Palm Heights, Palm Residence và Palm Garden. Sở hữu lối kiến trúc độc đáo, phong cách xây dựng sang trọng. Dự án Palm City đã cho thấy tầm ảnh hưởng to lớn của công ty trên thị trường bất động sản Sài Gòn.

SaiGon Sports City

Saigon Sports City
Saigon Sports City – khu đô thị thể thao hiện đại

Được đánh giá là một siêu dự án của Keppel Land. SaiGon Sports City đã ra mắt vào năm 2019. Đây là khu đô thị thể thao đẳng cấp sang trọng bậc nhất Sài Gòn. Dự án là sự kết hợp giữa tính năng động của thể thao. Sự sang trọng của căn hộ cao cấp và hiện đại của trung tâm thương mại rộng lớn.

Siêu dự án tỷ đô Empire City

Dự án Empire City
Toàn cảnh dự án Empire City Thủ Thiêm, quận 2, TP.HCM

Empire City là một khu phức hợp tháp quan sát hiện đại bậc nhất Việt Nam bao gồm: căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, khách sạn, khu văn phòng. Công trình có tổng vốn đầu tư lên tới 1,2 tỷ USD trên quy mô 14,56ha. Được biết, Keppel Land rót mạnh tay 40% vào tổng số vốn của dự án này.

Dự án nổi bật trên thị trường với tòa tháp 88 tầng nằm ở trung tâm của khu phức hợp. Dự kiến khi hoàn thành, dự án sẽ sở hữu tòa tháp cao nhất TP.Hồ Chí Minh và cả Việt Nam.

Empire City sẽ đem đến một khái niệm mới hoàn toàn về cuộc sống đô thị hiện đại. Không tắc nghẽn giao thông, không khói bụi ô nhiễm. Mà thay vào đó là một hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, một không gian xanh hiện đại và đầy tiện nghi.

Một số dự án đã hoàn thành của Keppel Land

Ngoài hai dự án lừng lẫy ở trên, Keppel Land cũng đã xây dựng thành công một số dự án lớn. Đầu tiên có thể kể đến dự án dân cư The Estella và Villa Riviera ở quận 2, TP.HCM. Tiếp theo đó là dự án Riviera Cove ở quận 9.

4 dự án thương mại lớn của Keppel Land tới thời điểm hiện tại là International Centre và Vietcombank Tower ở thủ đô Hà Nội. Bên cạnh đó là Saigon Centre ở Hồ Chí Minh và tòa PetroVietNam ở Vũng Tàu.

Dự án Empire City
Empire City khu căn hộ đẳng cấp với tòa tháp độc đáo

Trong mảng đầu tư khách sạn, nghỉ dưỡng, Keppel Land cũng đã triển khai thành công dự án Sedona Suites Ho Chi Minh City.

Tất cả những dự án đã triển khai của Keppel Land đều rất thành công. Tỷ lệ người mua trong lần ra mắt đầu tiên rất cao. Không những sở hữu vị trí đắc địa tại các thành phố lớn. Các dự án còn mang phong cách năng động, hiện đại phù hợp với nhu cầu của người dân.

Những thành tự, giải thưởng Keppel Land đạt được tại Việt Nam

Sở hữu nguồn lực mạnh mẽ về tài chính và sự uy tín đến từ tập đoàn chính Keppel, Keppel Land đã và đang trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam.

Empire City
Không gian sống hiện đại, xa hoa tại Empire City

Keppel Land đã đóng góp rất nhiều vào sự phát triển chung của bất động sản. Bằng những minh chứng cụ thể. Những dự án đã và đang được triển khai thành công. Keppel Land đã giành được những giải thưởng vô cùng giá trị cho sự phát triển của mình:

  • Nhà phát triển Dự án dân cư tốt nhất Việt Nam
  • Nhà phát triển dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam, Nhà phát triển dự án tốt nhất Việt Nam.
  • Nhà phát triển dự án văn phòng tốt nhất Việt Nam
  • Danh hiệu top 10 nhà bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Có thể nói, bằng những đóng góp tuyệt vời của mình cho lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam. Keppel Land đã và đang trên đà phát triển. Đặt những nền móng vững chắc nhất, tạo uy tín để khách hàng trao niềm tin, Keppel Land thực sự xứng danh là nhà bất động sản hàng đầu Việt Nam.

 

Trả lời